Mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Ngày nay , xã hội ngày càng phát triển,  những ngôi nhà trọc trời mọc lên như  nấm. Xu thế sử dụng những sản phẩm hiện đại, công nghệ ngày càng cao.  Đơn vị chúng tôi là đơn vị thiết kế, tư vấn sản xuất thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất, đưa các giải pháp tốt nhất đến cho ngôi nhà bạn. Trong các sản phẩm của chúng tôi, thì  dòng sản phẩm Cửa Gỗ Công Nghiệp đang là mốt- tâm điểm chú ý trong giai đoạn này bởi tính năng vượt trội và kiểu dáng độc đáo.

Trong những năm qua, chúng tôi đã tham gia vào việc cung cấp một bộ sưu tập Cửa gỗ công nghiệp được thiết kế với phong cách hiện đại, thanh lịch, sáng tạo theo cảm hứng đậm nét cá tính riêng. Với dây chuyển nhập khẩu hiện đại, đội ngũ thợ có tay nghề cao, sản phẩm của chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm được sản xuất ra với độ tin cậy cao, được thị trường tin tưởng và lựa chọn.

Năm 2015, chúng tôi đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Xưởng sản xuất được chia thành nhiều bộ phận khác nhau: Bộ phận mua sắm NVL, Kiểm soát chất lượng, Đóng gói và Kho, Bán hàng và tiếp thị, Vận Chuyển và hậu cần. Tất cả các bộ phận này được quản lý chặt chẽ. Nhờ các chính sách kinh doanh có đạo đức của chúng tôi, giao hàng đúng giờ, cơ cấu giá cả cạnh tranh và cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi đã có thể tạo ra vị trí thích hợp trong lĩnh vực này.

Một số dòng Cửa gỗ công nghiệp như: Cửa gỗ Melamin, Cửa gỗ Composite, Cửa gỗ Laminate, Cửa gỗ Veneer…

Những mẫu cửa gỗ trên thích hợp làm cửa thông phòng cửa nhà vệ sinh, nó không chỉ đệp  bởi hình thức bên ngoài mà còn quyết định bởi giá trị sử dụng, sự phù hợp với không gian thiết kế bên trong ngôi nhà.

Vấn đề chúng ta quan tâm nhất khi lựa chọn Cửa gỗ chính là : Chất liệu cửa, mẫu mã kiểu dáng và kích thước lỗ ban phù hợp.

Ngày nay khoa học tiến bộ ngày càng ra đời nhiều loại vật liệu gỗ hiện đại nên việc lựa chọn chất liệu gỗ ngày càng đa dạng nhất là trong khi cửa gỗ tự nhiên ngày càng hiếm với giá cả đắt đỏ thì cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn khá thông minh cho các chủ nhà.

Cửa gỗ thông phòng bằng gỗ công nghiệp có mức độ sử dụng ổn định cao hơn gỗ tự nhiên trong quá trình sử dụng cửa không cong vênh, co ngót, mối mọt hơn nữa tiết kiệm đáng kể chi phí so với cửa gỗ tự nhiên, Tuy nhiên điểm yếu nhất của loại cửa này là khả năng chịu nước kém dẫn đến độ bền không cao. Chính vì yếu điểm này mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu phát triển ra dòng cửa gỗ công nghiệp composite chống nước tuy chi phí có nhỉnh đôi chút so với các dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường nhưng giá trị sử dụng mà nó đem lại cùng độ bền vượt xa hoàn toàn các loại thông thường.

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện đại ngày nay :

Xu thế chọn những kiểu dáng cửa trơn, đơn giản mà lại đẹp, kết hợp những chỉ nẹp trang trí nhôm , inox mạ vàng tạo điểm nhấn cho bộ cửa nhìn sang và bắt mắt hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *