ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI ÁP DỤNG:

Đối tượng áp dụng:

Tất cả các Khách hàng mua hàng hóa tại Sao Nội Thất Khu vực áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc. Chính sách đổi trả hàng tại Sao Nội Thất Điều kiện áp dụng chính sách đổi sản sản phẩm: Để được thực hiện đổi trả hàng hoá, quý khách cần giữ lại Hóa đơn mua hàng ( hoặc phiếu xuất kho của cửa hàng ). Sản phẩm được đổi trả là những sản phẩm đáp ứng được những điều kiện: Sản phẩm được bán ra bởi hệ thống Sao Nội thất , áp dụng cả online và offline. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được xác nhận bởi Nhà sản xuất/Nhà cung cấp. Thời gian đổi sản phẩm trong vòng bẩy ngày (7) ngày kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán hàng của Sao Nội Thất Sản phẩm còn đầy đủ thùng hộp, linh phụ kiện, hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành… Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng. Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng. Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,… Không đạt chất lượng như: hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan ,…

Trường hợp không được đổi sản phẩm:

Những sản phẩm không thỏa đầy đủ “Điều kiện áp dụng chính sách đổi sản phẩm” đã nêu ở trên. Sản phẩm bị hư hại do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng, động vật xâm nhập. Đặt máy nơi bụi bẩn, thời tiết ẩm ướt và nhiệt độ cao, có vết mốc, rỉ sét, ăn mòn, oxy hóa… Sản phẩm bị biến dạng, nứt vỡ, hư hỏng… do tác động từ bên ngoài. Sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất. Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc các cửa hàng bảo hành ủy quyền của Sao Nội Thất

Chính sách đổi sản phẩm:

Thực hiện chính sách một đổi một: đổi sản phẩm cùng mẫu, cùng màu, cùng loại…. Không áp dụng đối với trường hợp trả hàng và hoàn tiền sản phẩm. Trong trường hợp sảphẩm trầy xước, mất phiếu bảo hành, phụ kiện, quà khuyến mãi (nếu có), sẽ khấu trừ mỗi loại từ 5% giá trị của sản phẩm theo hóa đơn. Trường hợp không có sản phẩm để đổi, khách hàng được đổi sang sản phẩm khác cùng chủng loại và có giá trị bằng hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm ban đầu. Nếu giá trị của sản phẩm mới cao hơn giá trị sản phẩm ban đầu, khách hàng thanh toán thêm phần giá trị chênh lệch.

Bảo hành áp dụng cho các lỗi sau:

Các sản phẩm bị cong vênh, co ngót, biến dạng, kẹt, hỏng, hen rỉ không sử dụng được trong điều kiện sử dụng bình thường, không bị tác động bởi nắng mưa, bởi các ngoại lực tác động.v.v… Các trường hợp không được bảo hành: Do khách hàng sử dụng sai quy cách, bị nắng mưa tác động, các lỗi chủ quan khác do người sử dụng gây ra.

Quy trình bảo hành:

1.Khi Quý khách phát sinh lỗi sản phẩm của chúng tôi, kỹ thuật Quý khách liên hệ với chúng tối để trao đổi về lỗi của sản phẩm.

2.Chúng tôi cử người đến kiểm tra tình trạng, tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục lỗi sau đó hẹn ngày kỹ thuật viên đến sửa chữa cho Quý khách.

3.Kỹ thuật viên đến sửa chữa sản phẩm lỗi cho Quý khách đồng thời tư vấn cách sử dụng, phòng tránh lỗi cho sản phẩm. Lưu ý: Quý khách nên giữ lại giấy giao nhận hàng hóa, phiếu thu (nếu có), phiếu bảo hành để chúng tối đối chiếu thông tin.